Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại CHDG Việt Nam


Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại CHDG Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn Du học Nhật Bản.
CHDG tiền thân là câu lạc bộ tiếng nhật thành lập năm 2015 với hoạt động chủ yếu là giảng dạy Tiếng Nhật và giao lưu văn hóa giữa du học sinh Nhật đang học tập, sinh sống tại Việt Nam và các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Sau 2 năm xây dựng phát triển trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội. Hiện tại CHDG có 10.000 học viên offline và online đã và đang theo học, gần 40 giáo viên trình độ N2 và N1, 200 lớp đã khai giảng ở các trình độ từ sơ cấp- trung cấp-thượng cấp, 2 cơ sở đào tạo tại Cầu Giấy & hệ thống học online.

Với phương châm hoạt động ‘’ Không có học sinh kém, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi ‘’, Chữ hán đơn giản liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp dạy mới giúp học viên chủ động học tập, trau dồi các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng Tiếng Nhật trong công việc và du học Nhật Bản.
Du học Nhật Bản: Du học Nhật là một chặng đường dài, một chặng đường nhiều chông gai,con đường phía trước các bạn sẽ đi không chỉ là nước Nhật, mà còn là những cơ hội, thử thách, đôi khi có cả vấp ngã khiến mọi người chao đảo. CHDG mong rằng này CHDG sẽ là người bạn đồng hành trên con đường phía trước của em. Mãi luôn là người bạn của mọi người trên mọi nẻo đường.
Hiện nay Chữ hán đơn giản đã có 2 cơ sở
Cơ sở 1: Tòa 2A, ngách 34 ngõ 68 Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Cơ sở 2: Tòa 2B, ngách 34 ngõ 68 Cầu Giấy, TP. Hà Nội

🌏 Website: http://chuhandongian.com
📞  Hotline: 0987.731.300

SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: