Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Khóa học N5 Fulltime - Khóa học cấp tốc


1.     Khóa N5 fulltime:
-         Thời gian học : từ t2 đến t6 hàng tuần, sáng 8h – 11h, chiều 1h30 – 5h
-         Thời lượng: 45 ngày tương đương 90 buổi trong vòng 2 tháng rưỡi.
-         Nếu học chuyên sáng thì chỉ là 45 buổi và học phí là 3200k (chưa giảm), đảm bảo lượng kiến thức nhưng về mức độ giao tiếp sẽ k được nhiều.
-         Học phí: 5990k/ khóa/ 45 ngày/ 90 buổi
-         Số lượng học viên: Tối đa 15 học viên/ lớp
-         Nội dung: Lộ trình 3 ngày 2 bài đối với fulltime, 3 buổi 2 bài đối với chuyên ca sáng.
+ Sáng học kiến thức nền : từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu,..
+ Chiều học giao tiếp, chủ yếu nghe và nói nhiều
-         Giáo trình sử dụng:  Học bảng chữ cái, giáo trình Minano nihongo sơ cấp 1 ( từ bài 1 – 25) bao gồm: sách giáo khoa, sách giải thích từ vựng, sách nghe hiểu, sách đọc hiểu, kanji theo bài, giáo trình giao tiếp do trung tâm biên soạn…
-         Ưu đãi: Đăng ký trong tháng 1 và trước ngày khai giảng được giảm 5% học phí và tặng kèm bộ sách giáo trình N5. Áp dụng đối với cả các bạn đăng ký đặt cọc 500k trước Tết theo hình thức đặt cọc tại trung tâm hoặc chuyển khoản.
-         Trung tâm có KTX cho các bạn ở xa, 700k/tháng bao gồm đầy đủ điện nước, nóng lạnh, điều hòa. Ăn các bạn tự túc.
-         Giáo viên tại trung tâm: Tốt nghiệp tại các khoa Tiếng Nhật của các trường đại học, có kinh nghiệm giảng dạy, và đi Nhật về.
-         Trung tâm cam kết đầu ra đối với các bạn, sau khi kết thúc khóa học nếu bạn thực hiện đúng nội quy và quy định tại trung tâm mà k đảm bảo đầu ra sẽ được học lại hoàn toàn free không mất phí.
-         Thứ 2 hàng tuần các bạn sẽ có bài test tổng hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm cũng như giáo viên sẽ nắm bắt được mức độ học tập của các bạn để giúp đỡ các bạn ngay tại thời điểm khó khăn đó.
-         Trung tâm tiếng Nhật Chữ Hán Đơn Giản: số nhà 2a ngách 34 ngõ 68 Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT : 0987731300


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: